สังเกตตัวเอง ว่าใกล้เซ็กส์เสื่อมหรือยัง

  • By Stanley
  • No Comments

ผู้ชายและผู้หญิงต่างก็มีการเปลี่ยนแปลงของร่างกายตลอดช่วงของชีวิต ดารา Av Subthai ที่เคยดูดี ก็อาจจะมีรูปร่างเปลี่ยนแปลงไป จากที่เคยมีร่างกายกำยำ ล่ำเป็นก้ามปู เมื่ออายุมากขึ้น กล้ามเนื้อเหล่านั้นก็ค่อยๆลีบลง จนเหลือแต่กล้ามเนื้อมัดใหญ่ที่ยังพอมีให้เห็นบ้าง ส่วนดารา Av Subthai ผู้หญิงจากที่เคยเต่งตึงและกระชับ ก็เริ่มเกิดความหย่อนยาน และหลวมมากขึ้น เนื่องจากกล้ามเนื้อไม่ได้รับการออกกำลังกายเฉพาะจุด ยิ่งมองลึกๆเข้าในที่อวัยวะภายใน จะยิ่งรู้สึกเลยครับว่าฮอร์โมนมันไม่ปกติ บางวันสูงบางวันต่ำ จนเกิดอาการที่เรียกว่า “สวิง” เดี๋ยวดี เดี่ยวโมโห สักพักรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาเสียอย่างนั้น อาการเหล่านี้ล้วนแต่เป็นตัวที่บอกว่า อายุเริ่มเข้ามามีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของร่างกายคุณเข้าแล้ว โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์ที่ต้องกาดอกจันทน์ตัวโตๆเอาไวเลยครับ ว่าอายุกับเซ็กส์สำคัญมาก เมื่อเราเริ่มอายุมากขึ้น ร่างกายจะแสดงอาการต่างๆออกมาให้คนรอบข้างรู้ว่า คุณเริ่มเข้าสู่วัยทองแล้ว ไม่สนุกกับ Av Subthai  และสิ่งที่ตามมาแบบเลี่ยงไม่ได้ก็คือ เซ็กส์เสื่อม ประสิทธิภาพในเรื่องเซ็กส์ลดลงจนคู่นอนรู้สึกได้ แล้วอาการที่ฟ้องถึงความเสื่อมทางเพศมีอะไรบ้าง และผู้หญิงกับผู้ชาย เพศไหนเสื่อมก่อนกัน มาดูเลยครับ

สำหรับผู้ชาย วัยที่เริ่มเข้าสู้ความเสื่อมของประสิทธิภาพทางเพศ ก็คือวัย 50-55 เป็นช่วงวัยใกล้เกษียณ ร่างกายถูกใช้งานมานานหลายปี รวมทั้งเรื่องเซ็กส์ที่กลายเป็นกิจวัตรประจำวันสำหรับคนแต่งงาน อาการแรกที่เริ่มฟ้องออกมาก็คือ ใช้เวลาปลุกน้องชายนานขึ้น ไม่ว่าจะปั่นแค่ไหน ก็ต้องรอนานกว่าจะแข็งตั้งลำ อันนี้เป็นสิ่งแรกๆที่สังเกตเห็นเลยครับ เพราะเวลาเรามีเซ็กส์ หรือดู Av Subthai  แล้วอาวุธทำงานช้า ก็ทำให้เสียความมั่นใจไปไม่น้อยเลย ยิ่งอาการอื่นๆที่เห็นได้ชัดคือ โมโห หงุดหงิดง่าย ไม่พอใจคนรอบข้างกับเรื่องเล็กๆ ขอบอกให้คุณผู้ชายเตรียมรับความเปลี่ยนแปลงได้เลย เพราะช่วงวัยทอง ฮอร์โมนจะสวิงจากสูงลงมาต่ำอย่างรวดเร็ว จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้หงุดหงิดง่าย รวมไปถึงทำให้น้องชายแข็งช้าด้วยครับ และอัตราการมีเซ็กส์จะลดลงจนเหลือแค่สัปดาห์ละครั้ง หรือเดือนละ 2-3 ครั้งเท่านั้น เหมือนมีพอให้หอมปากหอมคอเพียงเท่านั้น ส่วน Av Subthai แทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้

ส่วนผู้หญิง จะเข้าสู่วัยทองเร็วกว่าผู้ชายนิดหน่อย ก็คือช่วงอายุ 45-50 ปี อาการที่เห็นได้ชัดก็คืออารมณ์สวิงแรงกว่าผู้ชายหลายเท่า และประจำเดือนเริ่มมาๆ-ขาดๆ ไม่สม่ำเสมอ และไม่มากเท่าเดิม เป็นผลมาจากฮอร์โมนลดลง การตกไข่จึงไม่เป็นไปตามช่วงของฮอร์โมน การมีประจำเดือนจึงไม่สม่ำเสมอ และความเสียวจากกิจกรรมเรื่องเซ็กส์ก็ลดลงจนรู้สึกได้ คู่ไหนที่เรื่องเซ็กส์กันเป็นประจำ คุณจะรู้สึกได้ว่าผู้หญิงเริ่มปลุกไม่ค่อยขึ้น คือเล้าโลมยังไงก็ไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมแล้ว เป็นอาการที่ฟ้องว่า วัยทองจะมาเยือนแล้วนะครับ