คิดจะเริ่มรักครั้งใหม่ต้องทราบสิ่งนี้

  • By Stanley
  • No Comments

ถ้าคุณพร้อมแล้วที่จะเริ่มรักกับใครอีกครั้งเราว่านะการยอมเปิดใจมันก็ถือเป็นอีกวิธีนึงที่จะช่วยให้คุณเจอกับความรักดีๆได้เช่นเดียวกันแต่ทั้งนี้คุณก็ต้องตระหนักเอาไว้ด้วยนะว่าการใช้ชีวิตคู่และร่วมดูหนังเอ็กกับใครสักคนนั้นมันก็เป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจแล้วก็ปรับตัวเข้าหากันด้วยแต่ก่อนที่คุณจะเปิดใจไปรักกับใครใหม่อีกครั้งนั้นมันก็มีเรื่องที่คุณไม่ควรทำด้วยนะเอาล่ะฉะนั้นเรื่องที่ไม่ควรทำนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างก็ลองตามเรามาดูได้รับรองเลยว่ามันจะช่วยให้คุณเข้าใจความรักครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นได้อย่างได้อย่างดีแน่นอนเลยล่ะ
ข้อหนึ่ง ไม่วาดไว้ว่ารักจะสวยหรู คนเรานั้นก็ต่างเป็นคนปกติมีดีและร้ายผสมกันไปเพราะงั้นเราว่าการใช้ชีวิตคู่อยู่ในปัจจุบันแล้วค่อยๆศึกษากันไปเรื่อย ๆไม่ต้องไปวาดฝันว่ารักจะต้องสวยหรูเหมือนในหนังเอ็กนั้นเราว่ามันก็สามารถทำให้ความรักของคุณราบรื่นและมีความสุขได้แล้วซึ่งเรื่องนี้มันก็เป็นสิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้เอาไว้ก่อนที่จะไปมีรักครั้งใหม่เพราะอย่างน้อยคุณจะได้ไม่ผิดหวังหากรักที่คุณเจอนั้นมันมีแต่อุปสรรคและไม่ได้สวยงามหรือเลิศเลออย่างที่คุณคิดไงล่ะและนอกจากนี้มันยังช่วยให้ชีวิตคู่ของคุณยาวนานกว่าเก่าอีกด้วย
ข้อสอง ให้อดีตสั่งสอนคุณ คุณอาจเคยพลาดหรือได้รับบทรักที่ล้ำค่าจากรักครั้งก่อนๆกันมาบ้างแล้วดังนั้นเราว่าการที่คุณนำบทรักที่ได้เรียนรู้มาจากอดีตมาเตือนใจไม่ให้เราเกิดผิดพลาดเป็นครั้งที่สองนั้นมันถือว่าเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้เข้าใจความหมายของการใช้ชีวิตคู่และการดูหนังเอ็กด้วยกันได้มากขึ้นแถมยังทำให้คุณรู้สึกกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงความรักให้ไปในทางที่ดีกว่าเดิมอีกด้วยนะฉะนั้นถ้าจะเริ่มต้นรักและดูหนังเอ็กกับใครอีกครั้งนั้นก็จงให้บทเรียนครั้งก่อนมันสอนคุณซะ
ข้อสาม คุณควรมีการห่างที่โอเคหน่อย ถึงรักมันจะคือเรื่องของพวกคุณทั้งคู่นั้นแต่เราว่าการมีการห่างที่มันพอเหมาะและไม่อึดอัดจนเกินไปมันก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมากไม่น้อยเลยเหมือนกันนั่นก็เพราะว่าคนเราทุกคนย่อมอยากมีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเองทั้งนั้นซึ่งการที่คุณมีช่องว่างที่พอดีย่อมส่งผลให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้เดินหน้าไปได้อย่างไม่มีปัญหาและในขณะเดียวกันถ้าจะเริ่มรักและดูหนังเอ็กใหม่นั้นคุณจะต้องมั่นใจด้วยนะว่าคุณพร้อมแล้วที่จะแชร์พื้นที่ส่วนตัวให้กับเขาเพราะเมื่อไหร่ที่คุณยังลังเลอยู่บอกเลยว่าความอึดอัดมันจะเกิดขึ้นกับคุณอย่างแน่นอน