หลายคนกำลังทำร้ายตัวเองไม่รู้ตัวด้วยอบายมุข

  • By Stanley
  • No Comments

ปัญหาเรื่อง “นกเขาไม่ขัน” ของคุณผู้ชายเป็นเรื่องที่ทำเอาหลายคนกลุ้มอกกลุ้มใจถึงขนาดต้องเปิดเว็บโป๊ขึ้นมาดูก่อนเริ่มกิจกรรมทุกครั้งและคุณผู้ขายสงสัยกันไหมค่ะว่าทำไมพระเอกเว็บโป๊ถึงยังฟิต ถึงแม้จะถ่ายฉากเว็บโป๊ไปหลายเรื่องแล้วก็เถอะ ซึ่งต้นเหตุของปัญหาเซ็กส์เสื่อม จริง ๆ แล้วอาจเป็นเพราะพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของคุณเองนั่นแหละ เพียงแต่คงไม่รู้ตัว ถ้างั้นลองไปดูต้นตอของปัญหาเหล่านี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ

เซ็กส์เสื่อมเพราะนอนดึก

ปัญหาของการนอนดึกส่งผลให้คุณรู้สึกสะลึมสะลือตอนกลางวันอารมณ์ฉุนเฉียวง่าย แถมร่างกายยังอ่อนเพลียเพราะขาดการพักผ่อน และที่สำคัญคือระบบการหลั่งฮอร์โมนเมลาโทนินที่สัมพันธ์กับการนอนหลับก็จะแปรปรวนไม่คงที่เหมือนเดิม ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากกิจกรรมทางเพศ ท่วงท่า และลีลาของคุณอาจจะลดทอนลงไปบ้าง เนื่องจากการอดหลับอดนอน การนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอย่อมหมายถึงการช่วยให้สุขภาพทางเพศดีขึ้นได้นั่นเอง

เซ็กส์เสื่อมเพราะอ้วนลงพุง

โรคอ้วนลงพุงสามารถเป็นดัชนีวัดถึงสุขภาพของคนเราได้เป็นอย่างดี เช่น ถ้าคุณอ้วนลงพุง และมีโรคแทรกซ้อนอย่างโรคเบาหวาน โรคไขมันในเลือดสูง โรคความดัน แนวโน้มที่คุณจะเกิดเซ็กส์เสื่อมอวัยวะเพศไม่แข็งตัวหรืออารมณ์ทางเพศเป็นศูนย์ ย่อมมากกว่าคนที่สุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด นั้นเป็นเหตุผลว่าทำไมพระเอกเว็บโป๊ส่วนมากถึงหุ่นดี!

เซ็กส์เสื่อมเพราะความเครียด

ความเครียดเป็นตัวการที่คอยปิดประตูลงกลอนอารมณ์ทางเพศรวมไปถึงความวิตกกังวล ซึมเศร้า และโรคทางใจต่าง ๆ ย่อมส่งผลต่ออารมณ์ทางเพศได้ทั้งนั้น หากคุณมีความเครียดต่อเนื่องเป็นเวลานาน สมองก็จะยิ่งหลั่งสารสื่อประสาทและฮอร์โมนความเครียดตามมา ซึ่งจะไปสกัดกั้นการทำงานของฮอร์โมนเพศ ผลสุดท้ายก็คืออารมณ์ทางเพศที่เคยมีถึงแม้คุณจะเปิดเว็บโป๊ก่อนขึ้นเตียงทุกครั้งก็พากันมลายหายไปจนหมดสิ้นอย่างไม่ต้องสงสัย

เซ็กส์เสื่อมเพราะเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

หลายคนชอบคิดว่าการดื่มเหล้า นี่แหละที่จะช่วยให้มีอารมณ์ทางเพศได้ง่ายขึ้น ซึ่งแอลกอฮอล์อาจจะดีในช่วงแรก ๆ เพราะมีฤทธิ์กดสมองอ่อน ๆ ทำให้ไม่ค่อยเขินอาย กล้าทำอะไรเสี่ยง ๆ หรือเร้าใจกว่าปกติ แต่เมื่อแอลกอฮอล์เข้าสู่กระแสเลือดมากยิ่งขึ้น สมองก็จะถูกกดไว้เช่นเดียวกับความรู้สึกทางเพศ จึงทำให้น้องชายของคุณอาจไม่แข็งแรงดุดันเหมือนเคย