มัดรวบข้ออ้างที่คุณใช้ปฏิเสธการร่วมรักที่สาวๆมักจะรู้ทัน

  • By Stanley
  • No Comments

ไม่ว่าจะหนุ่มๆรึสาวๆก็ย่อมทราบกันดีอยู่แล้วว่าการร่วมรักนั้นคือเรื่องเฉยๆในสมัยนี้ไปแล้วยิ่งกับวัยหนุ่มสาวที่เข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ด้วยแล้วนั้นโดยเฉพาะสาวๆก็อาจจะมีอารมณ์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากแต่ทว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือพวกหนุ่มๆไม่มีอารมณ์อยากร่วมรักหรือดูคลิปหลุดด้วยนี่สิซึ่งแน่ละว่าเมื่อเป็นอย่างนั้นแล้วด้านหนุ่มๆเองก็คงหาข้ออ้างสารพัดมาปฏิเสธและขอเลี่ยงการร่วมรักกับสาวๆแน่แต่ทว่าหนุ่มๆรู้หรือไม่ว่าจริงๆแล้วสาวๆเขารู้นะว่าคุณไม่ได้เป็นไปตามที่อ้างเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่คุณจะอ้างแบบนั้นอีกทางที่ดีเราไปดูข้ออ้างที่สาวๆมักจะรู้ทันกันสักหน่อยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง
1.คุณมีรูปร่างไม่ค่อยดี เราว่าในช่วงที่สาวๆกำลังเสียวซ่านราวกับในคลิปหลุดนั้นพวกเธอคงไม่มาสนใจเรื่องรูปร่างคุณอยู่หรอกนะซึ่งเพียงแค่คุณร่วมรักกับเธอได้อย่างเต็มที่นี่มันก็ทำให้เธอรู้สึกฟินไม่น้อยแล้วดังนั้นการที่คุณใช้เรื่องนี้มาเป็นข้ออ้างเราบอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่ฟังไม่ขึ้นสุดๆเลยล่ะแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เธอคิดว่าคุณไม่อยากร่วมรักและดูคลิปหลุดกับพวกเธอเพราะงั้นทางที่ดีแนะนำว่าเลิกใช้ข้ออ้างเหล่านี้กับพวกเธอจะดีกว่านะ
2.ไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่นัก นี่เชื่อว่าถ้าคุณอยากร่วมรักและดูคลิปหลุดกับสาวๆจริงๆนั้นเพียงแค่เวลาไม่กี่นาทีคุณคงร่วมรักกับพวกเธอได้แน่ๆเพราะงั้นแล้วการที่คุณจะมาใช้ข้ออ้างว่าไม่มีเวลาเลยนั้นมันใช้ไม่ได้ผลเลยสักนิดอีกทั้งที่แย่ไปกว่านั้นมันยังทำให้สาวๆคิดกับคุณในทางที่แย่กว่าเดิมอีกด้วยดังนั้นถ้าหากคุณไม่อยากให้เรื่องนี้ส่งผลเสียถึงความสัมพันธ์ก็ควรหาเวลามาร่วมรักและดูคลิปหลุดกับสาวๆของคุณบ้างน่าจะดีกว่านะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะช่วยให้สาวๆไม่รู้สึกเซ็งกับคุณได้ง่ายๆอย่างแน่นอน
3.คุณอ้างว่าปวดหัว แม้ว่าการที่คุณปวดหัวมันทำให้คุณไม่อยากทำอะไรก็เถอะแต่นี่มันไม่ใช่ข้ออ้างที่คุณจะมาใช้กับเธอได้หรอกนะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าจริงๆแล้วเมื่อคุณร่วมรักกับสาวๆแล้วมันจะทำให้อาการปวดเหล่านั้นลดลงยังไงล่ะเพราะงั้นแล้วหากไม่อยากให้สาวๆเอือมระอาพวกคุณทางเราแนะนำว่าให้คุณเลิกใช้ข้ออ้างเหล่านี้กับสาวๆแล้วหันมาร่วมรักและดูคลิปหลุดกับพวกเธอสักหน่อยจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ช่วยลดปัญหาเรื่องบนเตียงและปัญหาด้านความสัมพันธ์ของคุณกับสาวๆได้ไม่น้อยแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังลดโอกาสที่จะทำให้สาวๆเบื่อหน่ายคุณอีกด้วย